HSD Industry

HSD Industry

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMáy thở y tế

Máy thở oxy được chứng nhận CE ISO, Máy thở cầm tay cho bệnh viện

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy thở oxy được chứng nhận CE ISO, Máy thở cầm tay cho bệnh viện

CE ISO Approved Oxygen Ventilator Machine , Portable Ventilator For Hospitals
CE ISO Approved Oxygen Ventilator Machine , Portable Ventilator For Hospitals

Hình ảnh lớn :  Máy thở oxy được chứng nhận CE ISO, Máy thở cầm tay cho bệnh viện

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: OEM
Chứng nhận: CE

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: hộp carton
Thời gian giao hàng: 7 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp:
Chi tiết sản phẩm
Kiểu: Màu: trắng
Tên sản phẩm: Chức năng:
Màn hình hiển thị: ĐÈN LED biểu tượng:
Điểm nổi bật:

oxygen ventilator machine

,

mobile ventilator machine

Máy thở y tế CE ISO được phê duyệt

 

Đặc trưng
1. Pneumatically driven electrically controlled ventilator, can be used for emergency clinical resuscitation and respiratory therapy 2. Display: High visibility, wide angle LED alphanumeric data display, equipped with tactile analog parameter controls 3. Equipped with high precession infrared turbine pressure and flow sensors 4. Power failure support functions: Automatically converts to standby mode during AC power outages 5. Nonhazardous environmentally friendly frame, precise construction, elegant design, equipped with automated self-checking function during startup and an automatic self-calibrating sensor 6. Alarms: Audible and/or visual alarms for tidal volume, airway pressure, power failure oxygen failure and other alarms. 1. Máy thở điều khiển bằng khí nén, có thể được sử dụng để hồi sức lâm sàng và điều trị hô hấp khẩn cấp 2. Hiển thị: Hiển thị dữ liệu chữ và số LED góc rộng, được trang bị điều khiển thông số tương tự xúc giác 3. Được trang bị cảm biến tuabin hồng ngoại và cảm biến lưu lượng cao 4. Các chức năng hỗ trợ mất điện: Tự động chuyển sang chế độ chờ khi mất điện AC 5. Khung thân thiện với môi trường, cấu trúc chính xác, thiết kế trang nhã, được trang bị chức năng tự kiểm tra tự động khi khởi động và cảm biến tự hiệu chỉnh tự động 6. Báo động: Có thể nghe thấy và / hoặc báo động trực quan cho âm lượng thủy triều, áp lực đường thở, mất oxy do mất điện và các báo động khác. 7. 9 Level adjustable humidifier 7. Máy tạo độ ẩm điều chỉnh 9 cấp

 

Thông số kỹ thuật

tên sản phẩm
Máy thở y tế
Mô hình
500
Trưng bày
Đèn LED
Chế độ thông gió
A / C, IPPV, SIPPV, IMV, SIMV, HƯỚNG DẪN
Khối lượng phút
Lớn hơn hoặc bằng 18L
Cung cấp điện dự phòng
4 tiếng
Khối lượng thủy triều
Phạm vi điều chỉnh: 50-1500ml, Phạm vi hiển thị: 0-2000ml
Nồng độ oxy đầu ra
50%
Hô hấp
6-60bpm
Giới hạn áp suất
1-6kPa
Tỷ lệ hô hấp / hô hấp (I: E)
1: 1,5-1: 3.0
PEEP
1-10cmH2O
Tỷ lệ SIMV
1-12bpm
Kích hoạt hô hấp
-4-10cmH2O
Áp suất vận hành an toàn tối đa
≤6,0 kPa
THỞ DÀI
1 hơi thở trong mỗi 80-120 hơi thở
Báo động áp suất đường hàng không
Giới hạn trên: 0,9 ~ 5,4kPa, Giới hạn dưới: 0,5kPa
Yêu cầu cung cấp gas
Oxy y tế cấp 280 ~ 600 kPa
Câu hỏi thường gặp
 
Q: Chúng ta là ai?
Trả lời: Chúng tôi là một công ty có lợi nhuận được quản lý chuyên nghiệp tập trung vào phân phối và xuất khẩu một cơn thịnh nộ hoàn toàn của thiết bị y tế & hàng tiêu dùng.
Q: Chúng ta làm gì?
Trả lời: Chúng tôi xây dựng một trung tâm mua hàng một bước gồm nhiều loại thiết bị và vật tư y tế chất lượng cao, cũng được cung cấp cho 10 bệnh viện hàng đầu Trung Quốc.
Q: Tại sao các sản phẩm của chúng tôi có giá cao hơn các công ty Trung Quốc cạnh tranh khác?
A: Because our quality is the best of China. A: Bởi vì chất lượng của chúng tôi là tốt nhất của Trung Quốc. We only get cooperated with the biggest and well equipped powerful factories in China, rather than the cheapest sources resulting in zero quality control. Chúng tôi chỉ hợp tác với các nhà máy mạnh nhất và được trang bị tốt nhất ở Trung Quốc, thay vì các nguồn rẻ nhất dẫn đến kiểm soát chất lượng bằng không. All the products are also provided for China Top 10 Hospitals by our sub-dealers. Tất cả các sản phẩm cũng được cung cấp cho 10 bệnh viện hàng đầu Trung Quốc bởi các đại lý của chúng tôi.
Q: Làm thế nào tôi có thể chắc chắn rằng SHM là nguồn tốt nhất?
A: Seeing is believing. A: Thấy là tin. We invite you to our stores, cooperated facilities and check for yourself. Chúng tôi mời bạn đến các cửa hàng của chúng tôi, các cơ sở hợp tác và tự kiểm tra. We shall be glad to take you to the other companies for comparison. Chúng tôi sẽ rất vui khi đưa bạn đến các công ty khác để so sánh. This will clear all your questions and doubts. Điều này sẽ xóa tất cả các câu hỏi và nghi ngờ của bạn.
Q: Chính sách chất lượng của bạn là gì?
A: Not only our products conform to ISO 9001:2008, EN ISO 13485:2012 & CE standards, but we also constantly exceed international quality norms. Trả lời: Không chỉ các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, EN ISO 13485: 2012 & CE, mà chúng tôi còn liên tục vượt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. We boast of the most modern factories which have the state of the art manufacturing facilities. Chúng tôi tự hào về các nhà máy hiện đại nhất có các cơ sở sản xuất hiện đại. Also, rigorous quality assurance resources ensure stricter quality control. Ngoài ra, tài nguyên đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo kiểm soát chất lượng chặt chẽ hơn.
Q: triết lý của công ty là gì?
A: The company believes in long term relationship and mutual growth as objective. A: Công ty tin tưởng vào mối quan hệ lâu dài và tăng trưởng lẫn nhau là mục tiêu. At SHM, quality is a culture and service a tradition. Tại SHM, chất lượng là văn hóa và dịch vụ truyền thống.
Q: Bạn có gửi hàng đến đất nước của tôi không?
A: Công ty hiện đang xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia.

Nếu bạn cần biết thêm về máy thở y tế của chúng tôi, xin vui lòng gửi cho chúng tôi điều tra.
Hospital Portable Respiratory Machine / Portable Respiratory Ventilator Ce Iso Approved

Chi tiết liên lạc
HSD Industry

Người liên hệ: info

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)