HSD Industry

HSD Industry

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmQuần áo bảo hộ y tế dùng một lần

Antibacterial Protective Clothing Disposable For Medical / Health / Laboratory

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Antibacterial Protective Clothing Disposable For Medical / Health / Laboratory

Chi tiết sản phẩm
Màu: tính năng:
ứng dụng: phong cách:
Tên sản phẩm: Chức năng:
Điểm nổi bật:

disposable protective coverall

,

waterproof disposable overalls

Quần áo bảo hộ y tế màu trắng / Phòng chống dịch bệnh Icu Áo

 

 

1. Tính năng:

 

*Safety Guardian: This medical high antibacterial reusable plastic closures isolation suit is full body integral hood design for overall protection, one-piece zip for easy access, cuffs and trousers with elastic band at the brim for effective protection, which is your safety guardian. * Bộ bảo vệ an toàn: Bộ quần áo cách ly đóng cửa có khả năng kháng khuẩn cao y tế này là thiết kế mũ trùm toàn thân để bảo vệ tổng thể, khóa kéo một mảnh để dễ dàng truy cập, còng và quần có dây thun ở vành để bảo vệ hiệu quả, đó là người bảo vệ an toàn của bạn. Can be washed and reused. Có thể được rửa sạch và tái sử dụng.

* Vải y tế an toàn và chống dịch bệnh: Chất liệu composite có tính kháng khuẩn cao được làm bằng công nghệ hàn kín và đường may kín nhiệt có thể ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của vi khuẩn, thuốc trừ sâu, bụi, v.v., và tăng hệ số an toàn lên 99,99% .

*A Must for You: A must for medical staff, people checking the epidemic, and the person who has close contact with pneumonia infected or suspected persons. * Phải cho bạn: Phải có cho nhân viên y tế, người kiểm tra dịch và người tiếp xúc gần gũi với người bị viêm phổi hoặc người nghi ngờ mắc bệnh viêm phổi. Before entering a dangerous environment with bacterial and viral infections, you must wear a full body one-piece hooded isolation suit. Trước khi vào một môi trường nguy hiểm với nhiễm trùng do vi khuẩn và virus, bạn phải mặc một bộ đồ cách ly trùm đầu một mảnh toàn thân.

*Wide Application: Medical protection, special experiment, food workshop, disinfection and radiation protection, product testing, epidemic prevention and control. * Ứng dụng rộng rãi: Bảo vệ y tế, thí nghiệm đặc biệt, hội thảo thực phẩm, khử trùng và bảo vệ bức xạ, thử nghiệm sản phẩm, phòng chống dịch bệnh. It can effectively isolate splashing of oral foam in work and other surrounding environment. Nó có thể cách ly hiệu quả việc bắn bọt miệng trong công việc và môi trường xung quanh khác. Small sharp splash impact of iron chips, crushed stones, chemical spatter, etc. Tác động văng nhỏ sắc nhọn của dăm sắt, đá nghiền, văng hóa chất, v.v.

 

2. Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Sản phẩm này được sử dụng như quần áo bảo hộ y tế.

Sản phẩm này được sản xuất bởi vải không dệt SMMS.

Tham khảo tiêu chuẩn thực hiện GB 19082-2009.

Trước khi sử dụng sản phẩm này, xin vui lòng đọc hướng dẫn cẩn thận.

 

3.Phạm vi áp dụng

Nó được áp dụng cho kiểm dịch và phòng chống dịch bệnh chung của các cơ sở y tế (dịch vụ ngoại trú, phòng điều trị nội trú, phòng kiểm tra, v.v.), đường bộ sân bay, hải quan, phòng chống dịch bệnh của các doanh nghiệp và tổ chức công cộng, kiểm tra, kiểm tra an ninh, v.v. đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế và nhân viên phòng chống dịch bệnh.

Chi tiết liên lạc
HSD Industry

Người liên hệ: info

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)